Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ tại Vĩnh Phúc và phương pháp dạy

Phương pháp dạy ở các trung tâm là khác nhau. Vậy phương pháp dạy của trung tâm anh ngữ tại Vĩnh Phúc là như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu các phương pháp nhé.

Trung tâm anh ngữ tại Vĩnh Phúc sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp dạy tiếng anh mang lại hiệu quả tại trung tâm. Không phải những quyển sách, quyển vở dành cộp nữa, nhưng vẫn thu hút các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là người đi làm. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những phương pháp dạy tiếng anh ở trung tâm anh ngữ tại Vĩnh Phúc

Muốn cải thiện tiếng anh thì trước tiên bạn phải nuôi dưỡng ý chí và niềm đam mê mỗi ngày để tiếng anh trở thành nối ảm ảnh đối với bạn. Hãy nhớ rằng ý chí và tinh thần của bạn quyết định đến 80% sự thành công.

Trung tâm anh ngữ tại Vĩnh Phúc và phương pháp dạy

Bạn ngại ngần và bối rối với các bài thoại tiếng Anh, bạn sợ phát âm dở và người nghe không hiểu bạn nói gì? Mỗi lần trả lời câu hỏi của thầy cô, bạn phải lặp đi lặp lại nhiều lần thì cô mới hiểu? Dù đã lấy hết can đảm, nhưng bạn vẫn chẳng dám nói chuyện với người nước ngoài dù chỉ là vài câu đơn giản?… dần dần trong đầu bạn hình thành suy nghĩ “Ngoại ngữ rất khó và nó không phải môn học dành cho mình…”. Có một sự thật, nếu bạn chọn suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ tiêu cực, bạn sẽ không còn nhiệt huyết và sự cố gắng từ đó dẫn đến lười biếng, không có chút sức lực, năng lượng nào cả…

Bạn nên đặt niềm tin vào bản thân mình. Hãy suy nghĩ tích cực để có sự hứng khởi, thích thú, trong việc học. Hy vọng và niềm tin là những điều tiếp thêm cho bạn một nguồn năng lượng khổng lồ giúp bạn có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào bạn đặt ra.

Những nguyên tắc dạy tiếng anh của trung tâm anh ngữ tại Vĩnh Phúc sau đây:

trung tâm anh ngữ tại vĩnh phúc

Nguyên tắc số 1: Luôn xem lại các nhóm từ, các cấu trúc câu, không phải các từ riêng biệt

Khi bạn tìm thấy ở bất kì một từ mới nào, thì hãy viết cái câu có từ đó ở trong. Khi bạn ôn bài, thì hãy luôn luôn ôn cả nhóm từ, cả câu, đừng ôn từ riêng biệt.

Hãy sưu tập các nhóm từ.

Khi đó ngôn ngữ nói và ngữ pháp của bạn sẽ dần tốt lên gấp 4-5 lần. Bao giờ cũng nên viết cả một câu trọn vẹn.

Luôn luôn học đủ câu.

Hãy làm một cuốn vở sưu tập nhóm từ, cả câu.

Sưu tầm và ôn lại các nhóm từ, các câu thường xuyên. Không bao giờ chỉ viết các từ riêng biệt, bao giờ cũng viết đủ nhóm từ và câu. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ và câu.

Nguyên tắc thứ 2: Không học nhiều  ngữ pháp

Nguyên tắc thứ 2 của trung tâm anh ngữ tại Vĩnh Phúc là hãy dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Các nguyên tắc ngữ pháp dạy bạn là phải NGHĨ VỀ TIẾNG ANH, nhưng bạn muốn nói Tiếng Anh một cách tự nhiên – không phải NGHĨ. ==> Các bài viết về ngữ pháp tiếng anh

Với hệ thống này, bạn có thể học Tiếng Anh mà không cần học ngữ pháp. Tiếng Anh nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn nói tiếng Anh một cách TỰ NHIÊN.

Nguyên tắc thứ 3: Nghe trước

Nghe, nghe, nghe. Bạn cần phải nghe tiếng Anh có thể hiểu được. Bạn phải nghe tiếng Anh hàng ngày. Hãy dừng ngay việc đọc sách giáo khoa, hãy nghe tiếng Anh. Điều này thật đơn giản. Đây là chìa khóa có thể dẫn đến thành công trong học Tiếng Anh của bạn, Bắt đầu Nghe hàng ngày.

trung tâm anh ngữ tại vĩnh phúc

Học với Tai của bạn chứ hông phải học với Mắt của bạn.

Tại hầu hết ở các trường, bạn học tiếng Anh với Mắt của bạn. Bạn đọc sách giáo khoa. Bạn học các nguyên tắc ngữ pháp..

Nhưng bây giờ bạn phải học tiếng Anh với Tai của bạn, không phải Mắt của bạn. Bạn nên nghe 1-3 tiếng mỗi ngày. Bạn nên dành hầu hết tất cả thời gian của bạn để Nghe – đó là chìa khóa cho việc nói tốt tiếng Anh. ==> Nguyên tắc khi luyện nghe tiếng anh

Nguyên tắc thứ 4: Học sâu, học chậm là tốt nhất

Bí mật của học nói một cách dễ dàng là nhóm từ, học từ và câu một cách chuyên sâu nhất. Để hiểu một định nghĩa, khái niệm là không đủ. Bạn phải đưa các từ ấy vào sâu bên trong trí não của bạn. Để nói tiếng Anh một cách lưu loát và dễ dàng, bạn phải ôn lại các bài học rất nhiều lần.

Học chuyên sâu thế nào? Rất dễ – chỉ cần bạn nhắc lại ôn lại các bài học và nghe thành nhiều lần. Ví dụ, nếu bạn có những cuốn sách nghe (Đĩa chuyện), hãy lắng nghe từng chương và nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi bạn chuyển qua chương khác.

Nguyên tắc thứ 5: Hãy sử dụng các câu chuyện ngắn

Chúng tôi gọi các câu chuyện này là “Các câu chuyện ngắn với thì khác nhau”. Đây là cách đạt được hiệu quả nhất để học và sử dụng Ngữ pháp tiếng Anh một cách tự động. Bạn phải học Ngữ pháp bằng một cách nghe tiếng Anh thực thụ. Cách tốt nhất là bạn phải nghe các câu chuyện được kể qua “thì” thời gian khác nhau: Quá khứ, Hoàn thành, Hiện Tại, Tương lai.

Nguyên tắc thứ 6: Chỉ sử dụng tiếng Anh hội thoại

Bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp thật tự nhiên nếu bạn muốn hiểu người bản ngữ và nói một cách dễ dàng. Sử dụng những câu hội thoại thật như: tạp chí thật, báo, phim, chương trình TV, radio và các sách nghe.

 Trên đây là phương pháp dạy tiếng anh của trung tam anh ngu tai Vinh Phuc. Hy vọng với những chia sẻ trên thì bạn đã tự tin hơn trong việc học tiếng anh tại trung tâm. Chúc bạn thành công.

Facebook Comments