Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh – Vì sao chúng ta nên học?

Trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh - Bạn đang còn phân vân không biết nên tự học hay học trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về 2 cách học để bạn có thể lựa chọn tốt nhất.

TRUNG TÂM ANH NGỮ TẠI QUẢNG NINH

Có rất nhiều đang cảm thấy băn khoăn là không biết có nên học trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh không? Thực ra giữa trung tâm và tự học đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

trung tâm anh ngữ tại quảng ninh

Tự học – Học tại trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh

Phương pháp học này có những đặc điểm như sau:

Không tốn chi phí

Đây chắc chắn là lý do khiến nhiều người hứng thú, chỉ với một chiếc máy kết nối internet, chỉ những cú click chuột là bao nhiêu kiến thức đã xuất hiện trước mắt bạn rồi. Những bài chia sẻ, hay những kênh video hoàn toàn miễn phí nhiều vô kể. Bạn sẽ nghĩ, chỉ cần cố gắng học theo thôi, chi phí hoàn toàn bằng 0.

Không biết học từ đâu, cũng không biết học những gì

Chỉ một cú click chuột, trong vòng vài giây, hàng triệu kết quả được đưa về với những tiêu đề hấp dẫn “Tự học tiếng Anh giao tiếp thành thạo”, “Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà một cách dễ dàng”…

Nhưng thực tế là, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy bấn loạn giữa hàng triệu kết quả bạn vừa tìm được, giữa vô vàn tài liệu mà có khi bài này bài kia không liên quan gì đến nhau.

Mỗi Kênh Youtube có hàng trăm ngàn người đăng kí theo dõi, tất nhiên hàng trăm ngàn người đó không cùng trình độ, có thể người này theo được nhưng mà người khác lại không, chương trình nặng quá sẽ làm bạn ngột ngạt và chán nản; nhưng chương trình quá dễ so với năng lực sẽ làm mất thời gian của bạn.

trung tâm anh ngữ tại quảng ninh

Không có ai kèm cặp để không đi chệch hướng

Học online chính là tự kiếm nguồn về học, nên có hôm hứng thú bạn sẽ học hẳn nửa ngày, nhưng có lúc lười sẽ 3-4 hôm chẳng động đến tiếng Anh là chuyện quá bình thường. Chúng ta dễ dàng nhận ra là, không có thành công nào đến từ sự tùy tiện, thích thì học, không thích thì nghỉ.

Không bạn đồng hành, không người hỗ trợ

Bản chất của tiếng Anh giao tiếp là đối thoại giữa người và người, chứ chưa bao giờ là người và máy móc. Bạn sẽ cần có người đồng hành, tương tác qua lại để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau trau dồi ngôn ngữ.

Nói tóm lại là phương pháp tự học tiếng Anh mà không cần đến các trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh này có ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí.

Chủ động về mặt thời gian, muốn học lúc nào thì học.

Nhược điểm

Không có điều kiện thực hành giao tiếp tiếng Anh.

Không có người sửa lỗi, nhiều lúc sẽ không biết mình đúng hay sai.

Rất khó đối với những người không kiên trì, không có động lực tự học, dễ dẫn đến chán nản.

Kiến thức tự học rời rạc và nhiều khi không biết bắt đầu từ đâu.

Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh

Học tại các trung tâm có những đặc điểm sau:

Lộ trình & Phương pháp học cụ thể

Giáo viên và nhân viên của trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh thông qua các bài test sẽ nhận định được đúng trình độ, năng lực của bạn. Nhận ra được điểm mạnh điểm yếu, kết hợp với mục tiêu của bạn thế nào, từ đó đưa ra lộ trình dạy học tiếng Anh phù hợp, kế hoạch theo từng mốc thời gian chia nhỏ để bạn nắm bắt và chinh phục.

Được hướng dẫn và kèm cặp

Trình độ của Giáo viên và Trợ giảng thường đã được kiểm chứng qua các giấy tờ, bằng chứng nhận, cộng thêm kinh nghiệm thật sự từ chính việc học của họ, họ hoàn toàn có thể hướng dẫn, kèm cặp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng đường, đúng quỹ đạo.

trung tâm anh ngữ tại quảng ninh

Môi trường thực hành

Tham gia các khóa học tại trung tâm học tiếng Anh giao tiếp, bạn có thầy cô và bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức, các vấn đề thú vị.

Ngoài ra các Trung tâm đều tổ chức câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa thú vị để tạo môi trường cho bạn rèn luyện những gì đã được học một cách vui vẻ, hào hứng và năng động.

Khơi nguồn cảm hứng

Đã có rất học viên tại các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp đều khẳng định, khi nhìn thấy giáo viên nghe nói đọc hiểu tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin khiến họ thán phục và khát khao sớm đạt được trình độ như người giáo viên đứng lớp.

Nói tóm lại thì khi bạn học khóa học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh thì có những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

Có giáo viên giảng dạy theo giáo trình bài bản, khi đó kiến thức bạn thu được sẽ chính thống và bạn còn được giáo viên phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa ngay.

Lớp học có nhiều học viên, tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh có cơ hội thực hành giúp dạng dĩ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Học chương trình theo hệ thống kiến thức khoa học, giúp tiếp thu tốt và nhớ sâu hơn.

Nhược điểm

Tốn chi phí.

Quá nhiều trung tâm trên thị trường, khó chọn được trung tâm phù hợp.

Trên đây là những thông tin cơ bản chia sẻ về học tiếng Anh tại nhà và học tiếng Anh tại trung tam Anh ngu tai Quang Ninh. Hy vọng với thông tin chia sẻ trên thì bạn cũng đã xác định cho mình học theo phương hướng nào rồi phải không? Chúc bạn thành công.

Facebook Comments