Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ tại Nghệ An chia sẻ các ứng dụng học tiếng Anh cho bé

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho bé bổ ích với trẻ nên phụ huynh cần làm là tìm cho con mình những ứng dụng học hay và phù hợp.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều phương pháp dạy học tiếng Anh mới được áp dụng trong đó các ứng dụng học tiếng Anh cho bé được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng biết chọn lựa cho con mình những phương pháp học phù hợp nhất. Vì thế trong bài viết dưới đây, trung tâm Anh ngữ tại Nghệ An sẽ đưa ra một số các chia sẻ để bố mẹ có thể tham khảo.

1. Dạy học tiếng Anh qua ứng dụng như thế nào?

Việc dạy học tiếng Anh qua ứng dụng là cách mà các bé được sử dụng các phương tiện nghe nhìn kết hợp với internet để có thể tiếp xúc với những hình ảnh âm thanh, thông qua đó ngôn ngữ được truyền đạt để các bé có thể tiếp xúc, học hỏi và ghi nhớ.

ung dung hoc tieng anh cho be 2

Những ứng dụng dạy tiếng Anh cho bé được nghiên cứu, soạn thảo kĩ lưỡng, nội dung phù hợp với các độ tuổi khác nhau nên các bé có thể dễ dàng tiếp thu và tìm hiểu. Tuy nhiên, trong giai đoạn bắt đầu dạy con học tiếng Anh, bố mẹ cần xem xét những phương pháp, cách thức phù hợp nhất cho con. Bởi vì, đây là một trong những giai đoạn quan trọng cũng là giai đoạn nhạy cảm nhất trong việc học tiếng Anh, nó sẽ hình thành những tư tưởng, sở thích và sự hứng thú trong học tập của con. Vì thế, hãy từ từ đừng nóng vội, cũng đừng ép buộc con phải học theo những chuẩn mực hay hệ thống kiến thức nào đó.

Mặt khác, cũng không nên ép con học kiến thức qua ứng dụng một cách khô cứng. Hãy tìm cho con mình những ứng dụng mới với cấu hình đẹp, nhiều màu sắc, thu hút và tạo hứng thú. Bạn có thể chọn ứng dụng có những trò chơi để kích thích trí tưởng tượng và tò mò cũng như sự thích thú để nâng cao hiệu quả học tập.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho bé bổ ích, phù hợp với trẻ nên việc đầu tiên phụ huynh cần làm là tìm cho con mình những ứng dụng học hay và phù hợp.

ung dung hoc tieng anh cho be 1

2. Ứng dụng học tiếng Anh cho bé bố mẹ có thể tham khảo

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ thông tin đã mang đến những cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng. Các ứng dụng tiếng Anh trên mạng internet với hệ thống kiến thức đầy đủ, hữu ích có thể giúp việc học các kĩ năng tiếng Anh của con được trau dồi và rèn luyện một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Dưới đây, là một số các ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà bố mẹ có thể sử dụng cho con.

Ứng dụng ABC Kids – Tracing & Phonics

Là ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em phù hợp cho trẻ mẫu giáo với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ đặc biệt hữu ích.

ung dung hoc tieng anh cho be 3

Ứng dụng LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids bao gồm các Phonics Stories, videos, dành cho bé dưới 12 tuổi. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé. Với các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị, giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

Ứng dụng Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Với cảm hứng từ trong phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie giúp cho các bé hứng thú với Learning Time with Timmy, khi được chú cừu ngộ nghĩnh Timmy đồng hành hướng dẫn cách chơi và học cụ thể.

ung dung hoc tieng anh cho be 4

Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Learning Time With Timmy của British Council gồm 3 phần. Có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

Ứng dụng Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là hãng chuyên về các ứng dụng giúp tạo ra cách học tiếng Anh cho bé dễ dàng nhất và thú vị nhất. Đặc biệt nếu muốn cho bé học từ vựng tiếng Anh từ những từ đơn giản nhất thì FunEasyLearn đáp ứng cho bạn 1 ứng dụng học từ vô cùng hoàn hảo với 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh dành cho các bé.

Các trò chơi liên quan bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn. Giao diện vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp giữ trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết, nhét đơn lệnh đi từ ngón tay di chuyển. Người lớn có thể dễ dàng truy cập các thiết lập để tham gia chế độ giáo viên, học tiếng Anh cùng bé luôn.

Ứng dụng English for kids

Phù hợp cho trẻ từ 3 – 10 tuổi. English for kids được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ với chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống.

Thiết kế giao diện bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn, mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

Trên đây, trung tam Anh ngu tai Nghe An đã mang đến cho các bạn một số chia sẻ về ứng dụng học tiếng Anh cho bé. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Tham khảo thêm thông tin: cách học tiếng Anh giao tiếp tại nhà, cách học tiếng Anh hiệu quả nhất tại nhà.

Facebook Comments