Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội

Những website học tiếng Anh giá rẻ online cho trẻ em bố mẹ cần biết

Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp những trang web học tiếng anh giá rẻ trẻ em online miễn phí, phụ huynh cùng tham khảo và tìm cho con mình nơi học ưng ý nhé!

Các bậc phụ huynh đang dần nhận thấy rằng học tiếng Anh online mang lại nhiều ích lợi cho bé, như linh động thời gian, học bao nhiêu lần tùy thích, học ở bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, hiện nay còn có nhiều trang web dạy tiếng Anh miễn phí mà chất lượng lại rất tốt.

Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp những trang web học tiếng anh giá rẻ trẻ em online miễn phí, phụ huynh cùng tham khảo và tìm cho con mình nơi học ưng ý nhé!

1.Art For Kids Hub

Không chỉ là website học tiếng Anh, Art For Kids Hub còn kết hợp dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Việc học của con yêu sẽ không còn nặng nề nếu như được tiếp thu thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Quả là một công đôi việc!

Một bài học sinh động cho bé của Art For Kids Hub

2.Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs

Đây là kênh hát Karaoke học tiếng Anh trực tuyến dành cho bé thích âm nhạc. Con yêu của bạn có phải là một nhóc say mê những nốt nhạc? Tận dụng ngay thôi, bạn chỉ cần bật kênh lên và sắm cho bé một cây micro, Kids TV sẽ giúp bé thuộc mặt chữ qua bài hát tiếng Anh một cách nhanh nhất.

3.Magic English

Magic English là trang web dạy học tiếng Anh giá rẻ thông qua các video của Walt Disney. Kênh video này không chỉ giúp các bé học tập mà còn được giải trí qua các đoạn phim vui nhộn, hài hước như: Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen… Với trang web này, các bé sẽ phát triển được các kỹ năng tiếng Anh cơ bản: nghe – nói – đọc – viết một cách tự nhiên.

Magic English giúp bé học tiếng Anh online qua các bộ phim của Disney

4.Dream English Kids Songs

Đây là một trong những kênh học tiếng Anh online qua bài hát hấp dẫn nhất. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, bé sẽ tiếp thu một cách vô thức tiếng Anh trong khi xem video và chơi trò chơi. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới đều được hát, các bài học trên kênh được Matt thiết kế thông qua những ca khúc dành cho bé. Quả là tuyệt vời phải không nào.

5.BookBox

Còn đây lại là một kênh học tiếng Anh online qua truyện thú vị dành cho các bé. Nếu trẻ yêu thích các câu truyện cổ tích như “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, “Công chúa ngủ trong rừng”…thì BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho các bé. Trang web này có các video dạy tiếng Anh được chuyển từ sách điện tử, cũng như đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra những bài kể chuyện hay giúp bé vừa học vừa giải trí.

Trên đây là những kênh học tiếng Anh giá rẻ cho trẻ em online miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho các lớp học tiếng Anh, chúng tôi tin rằng bài viết đã phần nào sẽ giúp các phụ huynh trang bị cho con một nền tảng tốt cho việc học ngoại ngữ. Xin chúc các bé học tập thật tốt nhé!

Facebook Comments